TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

THỰC TẬP VIÊN TẠI CÔNG TY DU LỊCH  SÀI GÒN MICE

SÀI GÒN MICE cần tuyển sinh viên ngành du lịch thực tập, cộng tác viên hướng dẫn, sales tour cho mùa tour 2023 - 2024 sắp tới số lượng như sau:
* Sinh viên thực tập: 07
* Cộng tác viên sales: 10
* Cộng tác viên hướng dẫn: 15
I. Quy chế cộng tác viên
Điều I: ĐỐI TƯỢNG TUYỂN CHỌN LÀM CTV
1. Cộng tác viên (CTV)
- CTV được Công ty SÀI GÒN MICE Travel uỷ thác để tư vấn, cung cấp thông tin, đàm phán ký kết hợp đồng du lịch với các doanh nghiệp, cá nhân và được hưởng chiết khấu tỷ lệ hoa hồng ưu đãi nhất theo thỏa thuận.
2. Đối tượng được làm cộng tác viên:
- Tất cả các bạn yêu thích kinh doanh mong muốn có thêm kinh nghiệm, thu nhập và nâng cao cuộc sống bao gồm: (Hướng dẫn viên du lịch, Nhân viên kinh doanh lĩnh vực dịch vụ du lịch, Tổ chức, cá nhân làm việc tự do, Sinh viên ngành du lịch, Lễ tân, kế toán doanh nghiệp khách sạn...).
- Đối với sinh viên thực tập được đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm và được ưu đãi thực tập tour công ty có hổ trợ công tác phí, quyền lợi hoa hồng như CTV công ty.
3. Phương thức hoạt động:
- Mỗi CTV chủ động nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng, quảng bá, bán và ký kết các hợp đồng du lịch, vé máy bay, các tour du lịch khách lẻ...
- Thu thập, phân tích thông tin, giá cả của các đơn vị cung cấp dịch vụ
- Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng về các chương trình tour cụ thể
- Tư vấn cho khách qua điện thoại,email hoặc trực tiếp. Sửa và gửi chương trình phù hợp cho khách sau khi tính giá
- Kiểm tra lộ trình, lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với giá vốn đã dự kiến
- Kiểm tra, kiểm soát quá trình thực hiện dịch vụ, nhằm đảm bảo đúng yêu cầu và chất lượng dịch vụ
- Được hưởng hoa hồng theo doanh số thực hiện.
Điều II: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA CỘNG TÁC VIÊN
1. Quyền lợi của CTV
- CTV được hưởng thù lao theo hai hình thức như sau:
• Hưởng % lợi nhuận hoặc % trên tổng giá trị tour hoặc hợp đồng mà khách hàng do CTV giới thiệu sử dụng dịch vụ của SÀI GÒN MICE Travel sau khi SÀI GÒN MICE Travel ký kết thực hiện và thanh lý hợp đồng ( bảng chi tiết kèm theo )
+ Đối với khách đoàn được hưởng % tỉ lệ lợi nhuận hoặc % trên giá trị hợp đồng.
+ Đối với khách lẻ inbound và outbound được SÀI GÒN MICE Travel đưa ra giá Net tốt nhất mà công ty thu về và CTV được quyền quyết định giá bán đối với tour Quốc Tế trong khung giá chung của thị trường
+ Đối với khách lẻ domestic CTV hưởng hoa hồng trực tiếp trên tour bán ra theo bảng tỉ lệ chiết khấu của công ty.
- Đối với sinh viên thực tập: được đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm và được ưu đãi thực tập tour công ty có hổ trợ công tác phí, quyền lợi hoa hồng như CTV công ty, chứng nhận hoàn thành thực tập
• Được quyền tự quyết định tính giá tour, tỉ lệ lợi nhuận, đặt dịch vụ nếu có giá tốt và chất lượng.
• Ưu tiên dẫn đoàn, điều hành tour những đoàn khách hàng do CTV mang về...
- Thanh toán: CTV được nhận thanh toán từ SÀI GÒN MICE Travel sau khi hợp đồng với khách hàng hoàn thành.
- CTV được, bồi dưỡng, huấn luyện, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ có liên quan đến công tác tiếp cận khách hàng và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của SÀI GÒN MICE Travel
- CTV được cung cấp, tài liệu, chương trình tour, các thông tin cần thiết và các điều kiện cần thiết khác để phục vụ cho công việc tư vấn và ký hợp đồng với khách hàng.
- CTV được xét khen thưởng theo thỏa thuận quy định đối với CTV của Công ty.
- Hoa hồng sẽ được Công ty thanh toán sau khi các hợp đồng liên quan đến CTV hoàn thành và sẽ thông báo trước để đối chiếu.
- Sau thời gian 3 tháng, hoặc tùy vào kết quả làm việc CTV hoạt động hiểu quả sẽ được xét trợ cấp: xăng xe, điện thoại, Name card...
- Trong quá trình cộng tác với SÀI GÒN MICE Travel CTV có thể làm việc tự do về thời gian và địa điểm. Khi có nhu cầu có thể đến công ty làm việc bất cứ lúc nào, sử dụng cơ sở vật chất của công ty như: máy tính, nơi làm việc, điện thoại, các trang thiết bị văn phòng cần thiết phục vụ trong quá trình kinh doanh.
- CTV được ưu tiên hổ trợ tỉ lệ phần trăm hoa hồng ưu đãi cao nhất đồng thời SÀI GÒN MICE Travel hổ trợ thông tin, tư vấn, tư cách pháp nhân, vốn... tạo điều kiện tốt nhất cho CTV làm việc.
2. Nghĩa vụ của CTV:
- Tham gia thực hiện theo đúng các nghiệp vụ như quy định tại Điều 1
- Đảm bảo sự chính xác, khách quan, kịp thời và hiệu quả trong công tác giới thiệu khách hàng của mình cho SÀI GÒN MICE Travel.
- Không được phép có bất kỳ hành động gì ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của SÀI GÒN MICE Travel.
- Không được quyền chuyển giao một phần hoặc toàn bộ quyền, nghĩa vụ của mình cho người khác nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty.
* TẠI SAO BẠN CHỌN SÀI GÒN MICE TRAVEL LÀ ĐỐI TÁC
- Chúng tôi là đại lý vé máy bay các hãng: Vietnam airline. Jetstar, Vietjet air, air asia ... hổ trợ tốt nhất về vé máy bay khách lẻ và khách đoàn
- Giá Tour đường bay khởi hành hằng ngày, hàng tuần của chúng tôi là tốt nhất ( tour singapore, Thailand, Miền trung, Phú Quốc...)
- Được quyền quyết định chiết tính giá tour, lợi nhuận, đặt dịch vụ, điều hành tour…
- SÀI GÒN MICE Travel công khai minh bạch đảm bảo quyền lợi CTV
- Văn phòng chúng tôi đặt tại trung tâm Quận 1, Quận 3 và Quận11 thuận tiện giao dịch với khách hàng.
- Được quyền sử dụng bất cứ trang thiết bị văn phòng của công ty. Chúng tôi có phòng CTV dành riêng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho cv
- Café talk show hàng tuần cùng anh em CTV.
- Chúng tôi là đơn vị mới nhưng đội ngũ làm việc của chúng tôi là những thành viên có tâm, am hiểu và hoạt động lâu năm trong ngành du lịch.
- Chúng tôi chưa phải là thương hiệu lớn, do đó chúng tôi luôn nghiêm túc làm việc, uy tín, chất lượng để xây dựng thương hiệu SÀI GÒN MICE.
- Chúng tôi hợp tác với phương châm uy tín, hợp tác lâu dài 3 bên cùng có lợi: Đối tác – Khách hàng – Sài Gòn Mice travel
- Chúng tôi xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng dịch vụ, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ dựa trên giá cả nên dịch vụ chúng tôi đảm bảo và giá cả là tốt nhất
- Chúng tôi hổ trợ đầy đủ, đúng lúc kịp thời nhất để CTV thuận lợi trong công việc cuả mình.
3. Đăng ký làm cộng tác viên
HỒ SƠ BAO GỒM:
- Sơ yếu lý lịch
- Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân, thẻ hd nếu có
- Các bằng cấp có liên quan
- CV tiếng việt gửi về mail:
 dieuhanh.mahalo@gmail.com
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DU LỊCH SÀI GÒN MICE
Đ/c:
P.702A Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0889.88.33.11

Phòng du lịch - Công ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Sài Gòn MICE
Email: info@saigonmice.vn - dieuhanh@saigonmice.vn