phone(028).3855.3843 - HOT LINE: 1900.2801
    Vietnamese

Liên Tuyến: Liên Hệ

Mã Tour:
Thời gian: 1 Ngày
Ngày đi:
Điểm Khởi Hành: Hà Nội
Số Chỗ Còn Nhận: 10

3,570,000 đTruyền thuyết Tương truyền, lễ hội này có từ thế kỷ 2 trước Công nguyên. Khi nhà Hán xâm lược nước Nam Việt của con cháu Triệu Đà, nhà Triệu tan rã, thừa tướng nước Triệu là Lữ Gia lui quân về vùng núi Hải Lựu, Lập Thạch (nay thuộc huyện Sông Lô) để tổ chức đánh giặc. Sau mỗi trận thắng Lữ Gia lại cho tổ chức chọi trâu để động viên quân sĩ, trâu sau khi chọi được giết để khao quân. Sau khi Lữ Gia mất, dân làng Hải Lựu thờ làm thành hoàng làng và lễ hội chọi trâu cũng bắt đầu có từ đó. Lễ hội này được mở hàng năm vào ngày 16, 17 tháng giêng, nhân dân trong vùng này vẫn còn lưu truyền câu ca: Dù ai đi đâu, ở đâu Tháng giêng mười bảy chọi trâu thì về Dù ai buôn bán trăm nghề Tháng giêng mười bảy nhớ về chọi trâu.

Bảo Hiểm

Bữa Ăn Theo Chương Trình

Hướng Dẫn Viên

Vé Tham Quan

Xe Đưa Đón

06h00: Xe và HDV đón Quý khách tại chi nhánh Saigonmice tại Hà Nội, khởi hành đi tham dự Lễ Hội chọi Trâu Hải Lựu – Sông Lô. Đến Hải Lựu, HDV mua vé cho Quý khách vào xem Chọi Châu Sau một thời gian dài đứt đoạn và được khôi phục lại năm 2004, lễ hội chọi trâu Hải Lựu được biết đến như một lễ hội mang đậm tính văn hóa truyền thống. Trâu được các thôn trong xã tuyển chọn, nuôi dưỡng và huấn luyện kĩ lưỡng. Những chú trâu khỏe nhất, dũng mãnh nhất, máu chiến nhất sẽ được mang ra làm lễ trình trâu, sau đó bước vào thi đấu để tìm ra nhà vô địch. Sau đó, cả trâu thua cuộc lẫn trâu thắng cuộc đề được đem ra giết thịt. Người dân quan niệm, ăn thịt trâu chọi vào những ngày đầu năm sẽ mang lại sức khỏe và sự may mắn. Những chú trâu chọi càng lọt vào sâu hay đoạt chức vô địch thì càng được người dân muốn mua được một miếng thịt Trâu đó...
11h30: Quý khách ăn trưa, thưởng thức thịt Trâu chọi tại UBND xã Hải Lựu.
Chiều: Quý khách tiếp tục xem, cổ vũ và cố gắng mua lấy cho mình miếng thịt của con Trâu mà mình yêu thích.
Kết thúc các trận đấu Quý khách lên xe trở về điểm hẹn.
Về đến Hà Nội, chia tay Quý khách - kết thúc chương trình.

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 375.000 VNĐ

Bao Gồm:
1/ Xe 30 chỗ Couty ( Nếu đoàn không sử dụng xe trừ 100.000đ/khách)
2/ Ăn chính 01 bữa x 100.000đ/khách.
3/ Vé vào xem thi đấu ( 01 lượt)
4/ Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.
5/ Bảo hiểm du lịch.
6/ Quà tặng mũ Du lịch và nước uống trên xe.
Không bao gồm:
1/ Phát sinh ngoài chương trình, chi phí cá nhân.
2/ Thuế VAT 10 %.
Lưu Ý: 
-          Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí.
-          Trẻ em từ 6 – 11 tuổi tính bằng ½ người lớn.
-          Trẻ từ 11 tuổi trở lên tinhd bằng người lớn.

Quy định thanh toán, hủy vé

 • Sau khi đăng ký, thanh toán ít nhất 50% tiền cọc và đóng hết 100% trước khởi hành 7 ngày.
 • Ngay sau khi đăng ký và trước 10 ngày khởi hành: huỷ tour mất 10% giá tour.
 • Từ 10 đến trước 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour.
 • Từ 8 đến 6 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% giá tour.
 • Từ 5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Saigonmice  sẽ có trách nhiệm nhận khách đăng ký cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới. Trong trường hợp không khởi hành do không đủ đoàn mà Saigonmice báo hủy sau 3 ngày trước ngày khởi hành, công ty sẽ hoàn trả tiền cọc đã đăng ký trước đó và bồi thường 100% số tiền cọc (30% giá tour).
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa, tàu thủy… công ty Du Lịch Saigonmice sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Quý khách và Saigonmice sẽ hoàn lại một phần những chi phí chưa được sử dụng cho việc tổ chức dịch vụ và không bồi thường thêm bất kỳ khoản nào khác. Tuy nhiên, mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa, giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.…
 • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

Những thông tin cần thiết khi đi tour

 • Ngày khởi hành, Quý khách vui lòng tập trung lúc ………. tại ………
 • Công ty du lịch không chịu trách nhiệm khi Quý khách đến trễ.
 • Một số thứ tự, chi tiết trong chương trình: giờ bay; giờ xe lửa; giờ tàu cao tốc, … có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi (thời tiết, giao thông…).
 • Qui định nhận & trả phòng tại các khách sạn/resort: nhận phòng sau 14h và trả phòng trước 12h ./.
 • HDV Công ty thông báo cụ thể thời gian và địa điểm cho khách vào buổi chiều trước ngày khởi hành 01 ngày.
 • Quý khách vui lòng ngồi đúng số ghế – cung cấp khi đăng ký tour.
 • Quý khách vui lòng mang theo hành lý gọn nhẹ.
 • Giấy tờ tùy thân tiền bạc, hành lý tư trang quý giá. Quý khách tự giữ lấy. Công ty du lịch sẽ hỗ trợ tìm kiếm và không chịu trách nhiệm đền bù.
 • Quý khách nên mang theo 01 cây dù xếp che nắng, mưa. Giầy thể thao hoặc dép có quai hậu để tiện đi lại.
 • Quý khách cần tuân theo qui định thời gian tập trung của HDV, tránh việc trễ giờ hẹn gây ảnh hưởng chung cho cả đoàn.
 • Vì lý do sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm, Quý Khách vui lòng không mang thực phẩm từ bên ngoài vào nhà hàng, khách sạn. Đối với thức uống khi mang vào phải có sự đồng ý của nhà hàng, khách sạn và bị tính phí nếu có.
 • Trước khi rời khỏi chỗ ngồi: trên xe, nhà hàng, điểm tham quan, mua sắm, trả phòng khách sạn… Quý khách thường xuyên kiểm tra lại hành lý, tư trang cá nhân: bóp, ví, túi xách, máy ảnh, máy quay phim, điện thoại… đề phòng việc bỏ quên, thất lạc gây thiệt hại và ảnh hưởng chuyến tham quan của Quý khách.

Quý khách cẩn thận khi đi lại trong các điểm tham quan, không được đứng, leo trèo ở những nơi không an toàn. Cẩn thận khi đi lại trên tàu, đò. Qua đường phải đi đúng luật qui định. Những gia đình có trẻ em vui lòng quan sát và trông giữ các bé cẩn thận.

CTY TNHH MTV XE KHÁCH SÀI GÒN (SAIGONBUS)

Địa Chỉ: 39 Hải Thượng Lãn Ông, P.10, Q.5, TP.HCM

Điện Thoại: (08).38 546 110

Fax : (84.8). 38 546 127

Du Lịch Sapa...

Giá từ: 2,550,000 đ

Du Lịch SaPa 4...

Giá từ: 6,299,000 đ

Du Lịch Miền...

Giá từ: 7,399,000 đ

Du Lịch Miền...

Giá từ: 7,599,000 đ

watches