phone(028).3855.3843 - HOT LINE: 1900.2801
    Vietnamese

Tìm kiếm tour

Giới thiệu

SaigonM.I.C.E là phòng du lịch trực thuộc quản lý của công ty TNHH MTV Xe Khách Sài Gòn (Saigonbus) với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, phục vụ hành khách. Từ ngày đầu thành lập, với đội ngũ nhân viên từng là các “thủ lĩnh” xuất sắc của các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, SaigonM.I.C.E luôn thấu hiểu những giá trị cốt yếu về lĩnh vực du lịch.

Trên bước đường chinh phục sự hài lòng của khách hàng, Công ty du lịch SaigonM.I.C.E không ngừng nổ lực vươn lên, tìm kiếm và thiết kế những tour du lịch có hình thức độc đáo, mới lạ với mục tiêu đưa thế giới gần hơn đến với du khách.

SaigonMice

SaigonM.I.C.E không ngừng phát triển các thế mạnh về tổ chức nhiều loại hình du lịch cho khách lẻ, gia đình, nhóm bạn bè, sinh viên… Bên cạnh đó, SaigonM.I.C.E đã tổ chức thành công du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch kết hợp đào tạo, xây dựng hoạt động đội nhóm Teambuilding, SaigonM.I.C.E đã tổ chức thành công cho các khách hàng thân thiết, cùng các đối tác chiến lược như Tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (Samco), CTCP Dệt May Hoa Sen (3.000 khách), Công ty TNHH MTV Thuốc lá Sài Gòn (150 khách), Isuzu Việt Nam (500 khách), PV OIL, USG BORAL, DKSH, Comeco… và được ghi nhận chất lượng bằng chính sự tín nhiệm của khách hàng.

Với mong muốn ngày càng bay cao, vươn xa và tỏa rộng, SaigonM.I.C.E rất cần nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của du khách trong và ngoài nước.

Với phương châm: “Trải nghiệm giá trị đích thực” - Hãy đến với SaigonM.I.C.E để cảm nhận sự gần gũi, sự khác biệt và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.


watches